Dọn kho xưởng chuyên nghiệp, giá rẻ

Việc thay đổi vị trí mới làm mất nhiều thời gian và tốn khá nhiều công sức của bạn. Bên cạnh đó nó còn làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và lợi nhuận của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ dọn kho xưởng trọn gói là giải pháp tốt nhất. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào trong lĩnh vực này? Xin gợi ý đến bạn dịch vụ dọn kho xưởng chuyên nghiệp, giá rẻ của dịch vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ Hà Nội.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ Hà Nội có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lao động lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa của quý khách hàng.
Quy trình vận chuyển dọn kho xưởng của chúng tôi như sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách cần vận chuyển hàng hóa, dọn kho xưởng.

Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất phương án vận chuyển

Nhân viên của công ty sẽ đến tận địa điểm quý khách đã hẹn gặp, tiến hành khảo sát và đánh giá sơ bộ. Trên cơ sở đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng. Báo giá chi tiết, cụ thể cho quý khách.

Ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển

Sau khi đã thống nhất về phương án, thời gian, giá cả vận chuyển thì quý khách sẽ cùng với công ty chúng tôi thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Thực hiện hợp đồng dọn kho xưởng

Mọi vật dụng, hàng hóa tại kho xưởng của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi phân loại một cách rõ ràng nhất nhằm đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa một cách cao nhất. Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng, hàng hóa của quý khách sẽ được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý nhất.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dọn kho xưởng

Chỉ khi nhận được nghiệm thu của khách hàng công ty chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.
Với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình, phương tiện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tiên tiến, hiện đại, đa chủng loại. Dịch vụ dọn kho xưởng của dịch vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ Hà Nội tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng 24/24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0362.733.733 – 0961.366.166 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Gọi điện thoại
0362.733.733
Chat Zalo